4 lợi ích khi mua máy dán màng seal

Máy dán màng seal được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đã qua chế biến, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, sữa…Máy dán màng seal sử dụng sóng cao tần dán màng seal lên trên nắp chai/lọ sản phẩm không những vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa bảo quản được sản phẩm tránh khỏi ẩm mốc và các tác nhân gây hại bên ngoài không khí như vi khuẩn, nấm…

Máy dán màng seal sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, dùng để dán màng nhôm đã được đặt sẵn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

4 lợi ích khi mua máy dán màng seal

Các lợi ích khi sử dụng máy dán màng seal:

Thứ nhất, công nghệ cao tần sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ dán màng nhôm trên miệng chai mà không tiếp xúc trực tiếp với màng siu, tuy vậy mang lại hiệu quả hơn mong đợi đó là màng dán chính xác, phẳng, đẹp giúp sản phẩm đóng chai đẹp hơn nâng cao giá trị nhãn hiệu trên thị trường cạnh tranh.

Thứ hai, tính năng bảo quản, an toàn cao tránh rò rit làm giảm số lượng, hao hụt sản phẩm và gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như chất lượng sản phẩm được đóng chai.

Thứ ba, máy dán màng siu (seal) giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp về điện năng và nhân công nhờ đây là loại máy dán tự động và xử lý nhanh chóng, dán chắc và khít. Hơn nữa, thiết bị này còn có thể dán ép được nhiều loại chai, lọ khác nhau tiết kiệm hơn về chi phí bởi sự đa dạng của loại máy này.

Thứ tưmáy dán màng seal có thể kết nối với dây chuyền sản xuất tự động nên năng suất cao. Tiết kiêm thời gian dán màng bảo quản sản phẩm cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424