Màng seal in logo giải pháp đơn giản giúp tăng giá trị thương hiệu

Màng seal (màng siu)  được sử dụng như một giải pháp bảo quản sản phẩm hữu hiệu với nhiều tính năng nổi bật như tránh những tác nhân gây hại từ môi trường không khí (nấm mốc, ẩm…), tránh đổ chảy trong quá trình vận chuyển, kéo dài thời gian sử dụng…

In logo lên màng seal giải pháp đơn giản giúp tăng giá trị thương hiệu?

Màng seal in logo Có thể rất nhiều người không biết rằng, màng seal, màng nhôm không chỉ có tác dụng trong bảo quản sản phẩm. Mà màng siu còn có tác dụng làm tăng giá trị thương hiệu bằng cách in logo lên màng seal. Những tấm màng này được in dập logo, tên thương hiệu hay slogan. Sau đó, dán vào miệng chai/lọ đựng sản phẩm không những làm hạn chế khả năng nhầm lẫn giữa các mặt hàng giống nhau về tính chất. Chống làm giả sản phẩm của mình với các cơ sở khác tăng giá trị thương hiệu. Bất kì một khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm có màng seal in logo của thương hiệu sản xuất đó cũng sẽ nhớ và biết đến.

Bạn có thể bắt gặp seal in logo ở đâu?

Bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ trên hũ sữa, chai sữa chua nếp cẩm, hay hộp thực phẩm, mỹ phẩm nào đó…
Màng seal
Màng seal

Tại sao nhà sản xuất lại muốn in logo lên màng seal?

– Đơn giản: Với ứng dụng ưu Việt màng seal giúp sản phẩm của bạn bảo quản tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng…
– Đã vậy với việc in logo lên seal sẽ giúp sản phẩm.của bạn giữ được thương hiệu. Tăng tính nhận diện thương hiệu cho khách hàng…
–  Ngoài ra in logo, thông tin lên màng seal còn là biện pháp chống sự giả mạo tối ưu nhất.
Với cách làm này mức độ lan tỏa của thương hiệu cũng nhanh hơn. Khách hàng sẽ biết đến tên sản phẩm của nhà sản xuất nào. Đó là sự đóng dấu chủ quyền thương hiệu của bản thân đơn vị đó.

Nguyên lý dán trên miệng lọ của seal nhôm in logo

Với nguyên lý cảm ứng điện tử, sử dụng máy dán màng seal để dán màng nhôm lên miệng chai lọ. Lớp màng được đặt sẵn trên miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm sẽ làm nóng lên, lớp dính đã phủ sẵn trên  seal nóng chảy và chính chặt vào miệng chai. Chỉ với thời gian khoảng 6 – 15 giây/lần. Đã có thể hoàn tất công việc đóng seal làm tăng thẩm mỹ của sản phẩm.

SAM LAN CAM KẾT

– Thời gian giao hàng nhanh nhất… – Seal phù hợp nhất – giúp sản phẩm của bạn được bảo quản tốt nhất! – Bảo bảo sự hài lòng – giải đáp thắc mắc nhanh , gọn, chính xác! – Ngoài Seal Sam Lan còn cung cấp các loại vật tư bao bì phục vụ cho đóng gói như: hạt chống ẩm, thẻ đo độ ẩm, máy dán màng nhôm (máy dán màng seal) , băng dính (băng keo) , thùng cartton ,… – BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT? – BẠN ĐANG TÌM KIẾM BIỆN PHÁP BẢO QUẢN HIỆU QUẢ – TỐI ƯU?

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal và hạt chống ẩm vui lòng liên hệ : Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424 Xin chân thành cảm ơn!