5 lý do nên sử dụng màng seal, màng seal nhôm trong bảo quản

Có vai trò quan trọng trong bảo quản sản phẩm, màng seal (màng seal nhôm) được làm chủ yếu bằng chất liệu PE/PET/PP/PS, được sử dụng phổ biến trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, hóa mỹ phẩm…

Lưu bản nháp tự động

1.Bảo quản sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại ngoài môi trường

Màng seal nhôm có thể bảo quản sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh như kháng ẩm, chống nấm mốc, và sự xâm nhập của không khí bên ngoài…

2.Tiết kiêm chi phí bảo quản hơn

Vật liệu này có thể giúp các cơ sở sản xuất sản phẩm tiết kiệm hơn về chi phí bảo quản. Với chi phí nhỏ nhưng công năng lớn, màng seal là một phương án phù hợp mà hầu hết các doanh nghiệp đều tin dùng.

3.Tránh đổ chảy trong quá trình vận chuyển

Với lớp màng seal dán kín trên miệng nắp chai/lọ mà những sản phẩm bên trong dù ỏ bất cứ dạng cứng hay lỏng cũng đều tránh được đổ chảy trong quá trình vận chuyển.

4.Giúp một số loại thực phẩm “ngon” hơn

Sử dụng màng seal nhiều nhưng hầu hết ngoài tác dụng chính là kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm ra thì ít ai biết được rằng thực chất màng seal nhôm còn có tác dụng giúp cho các thực phẩm trong ngành sữa, sữa chua được ủ thơm và dẻo.

5.Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Màng seal đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, khi lớp mang seal được in logo, thương hiệu của đơn vị sản xuất ra nó, vừa có tác dụng chống làm giả sản phẩm vừa nâng cao độ thẩm mỹ và đảm bảo thông tin, tăng độ tin tưởng cho khách hàng.

Màng seal, màng nhôm được sử dụng khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp, cơ sở…Công Ty TNHH SAM LAN chuyên tư vấn, cung cấp các loại màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424