An toàn, tiết kiệm hơn hơn khi sử dụng màng seal nhôm

Màng seal nhôm được sử dụng phổ biến trong bảo quản sản phẩm thuộc các ngành thực phẩm chế biến, thức uống như sữa, sữa chua, hóa chất, chất bảo vệ thực vật, dược phẩm….

Lưu bản nháp tự động

Màng seal nhôm an toàn cho sản phẩm và người sử dụng

Đây là vật liệu có tác dụng bảo quản tránh sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh như kháng ẩm, chống nấm mốc, và sự xâm nhập của không khí bên ngoài, hoặc ảnh hưởng của tia cực tím giúp nâng cao thời gian bảo quản sản phẩm…

Đối với những thực phẩm chế biến được bảo quản bằng màng seal nhôm, cần phải được hâm nóng thì khách hàng có thể để nguyên lớp màng nhôm đó cho vào lò vi sóng để làm nóng sản phẩm. Màng seal nhôm có thể chịu được nhiệt độ khá cao từ 90 độ C đến 125 độ C mà không bị thôi nhiễm ra sản phẩm như đối với các loại màng khác.

Ngoài ra, màng seal nhôm sẽ giúp cho sản phẩm tránh bị đổ chảy ra ngoài khi vận chuyển.

Màng seal nhôm giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo quản

Không chỉ có có tác động an toàn cho sản phẩm và người sử dụng, màng seal còn giúp tiết kiệm hơn cho cơ sở sản xuất sản phẩm chi phí bảo quản. Nếu như trước đây rất khó khăn trong bảo quản, nhiều cơ sở phải dùng những cách thức truyền thống thì nay sử dụng màng seal nhôm với mức chi phí rất nhỏ, nhưng công năng tuyệt vời.

Bởi vậy mà màng seal nhôm được sử dụng khá phổ biến với nhiều loại khác nhau và được sự ưa chuộng sử dụng của nhiều cơ sở sản xuất. Màng seal SAM LAN chuyên cung cấp các loại màng seal (trong đó có cả màng nhôm, màng seal ghép lót, hay giấy dính) phù hợp mỗi loại sản phẩm khác nhau. Hãy liên hệ để được tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424