Bảo quản sản phẩm tốt hơn khi dùng màng seal, màng nhôm

Màng seal, màng nhôm được biết đến như một vật liệu có tác dụng bảo quản sản phẩm tốt được nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất trong các ngành dược phẩm, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm chế biến, sữa… tin dùng lựa chọn.

Bảo quản sản phẩm tốt hơn khi dùng màng seal, màng nhôm

Bảo quản sản phẩm tốt hơn khi dùng màng seal, màng nhôm

Sở dĩ được lựa chọn phổ biến vì màng seal, màng nhôm có những tác dụng vượt trội trong bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân gây hại từ không khí như nấm mốc, độ ẩm có thể làm biến chất sản phẩm. Tuy nhiên được sản xuất ra với chức năng bảo quản, với chất liệu và tính chất cùng cấu tạo, màng seal màng nhôm là lựa chọn chính xác trong bảo quản sản phẩm.

Đầu tiên, tùy vào mỗi loại màng seal có độ dày khác nhau: Cụ thể, màng seal nhôm ghép lót độ dày khoảng 0.25 – 0.35mm, trong khi màng seal tự dính PSP có độ dày khá lớn là 1.5mm, màng seal nhôm carton BVTV là 1.0mm… mỗi loại phù hợp với các loại chai, loại sản phẩm khác nhau.

Ngoài kháng ẩm, chống nấm mốc và sự xâm nhập của không khí, chống sự đổ chảy ra bên ngoài, màng seal màng seal nhôm còn chống sự tác động của tia cực tím giúp nâng cao thời gian bảo quản sản phẩm.

Cho nên màng seal, màng nhôm được ưa chuộng sử dụng ở nhiều đơn vị sản xuất. Màng seal SAM LAN chuyên tư vấn, cung cấp các loại màng seal…hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424