Chống sự giả mạo chỉ với màng seal nhôm in logo

Ngày nay, màng seal được sử dụng nhiều trong việc đóng hộp, bảo quản thực phẩm khô, hoặc đã qua chế biến, các loại hóa chất, dược phẩm, sữa…Tuy nhiên, nếu chỉ định nghĩa màng seal nhôm như là một cách thức đóng gói bảo quản sản phẩm là hoàn toàn sai lầm bởi ngoài chức năng này, nó còn có tác dụng như một loại tem chống hàng giả, bảo vệ giá trị thương hiệu.

Lưu bản nháp tự động

Với các sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm đã qua chế biến, sữa… đều được làm nhái chất lượng siêu tinh vi. Chúng được bày bán ở các chợ, shop nhỏ lẻ mà len lỏi vào cả các trung tâm thương mại tới các hội chợ… làm ảnh hưởng đến không chỉ uy tín của công ty sản xuất chính hãng sản phẩm đó mà môi trường kinh doanh bị xâm hại, trong lúc cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng là động lực tăng trưởng của doanh nghiệp thì chính hàng giải hàng nhái kém chất lượng làm triệt tiêu những nhãn hiệu uy tín.

Màng seal, màng seal nhôm được in dập logo, nhãn hiệu, slogan lên và dán vào miệng chai/lọ của sản phẩm có thể làm giảm khả năng nhầm lẫn giữa các mặt hàng sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm mình muốn mua của hãng nào sản xuất.

Sử dụng máy dán màng seal hay máy ép màng nhôm với nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng seal nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai. Thời gian trên máy thông thường là 6 -15 giây/lần. Màng seal nhôm có thể kéo dài tuổi thọ, chống giả mạo hữu hiệu, in logo trên seal nâng cao thêm về mặt thẩm mỹ của bao bì. Sử dụng mang seal nhom có thể chống oxi hóa và chảy đổ trong quá trình vận chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Mua màng seal ở đâu?

Với đội ngũ trẻ, kinh nghiệm , chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24/7 phục vụ – đáp ứng mọi nhu cầu về bao bì đóng gói cho sản phẩm của bạn!

Bạn có thể để lại thông tin trên trang fanpage:

– Lan màng seal

– Màng seal Sam Lan 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

HOTLINE: 0776669696 / 0934409424/ 02438729757

VPGD: Phòng 1514 , CT9A, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội