Công dụng nổi trội của màng seal và tại sao cần sử dụ máy dán màng seal

Màng seal hay còn gọi là seal – vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp nhẹ như dược phẩm, thực phẩm, thức uống, nông dược… Vật liệu này được dán trên các hũ mỹ phẩm, chai, lọ, dầu nhớt, thuốc bảo vệ thực vật, sữa..Máy dán màng seal được sử dụng để hỗ trợ dán màng seal vào nắp các loại chai lọ.

Lưu bản nháp tự động

Công dụng của màng seal

Với mỗi một ngành thì màng seal có những tác dụng khác nhau như đối với ngành thực phẩm hay dược phẩm thì có một lớp màng bảo vệ ở trên miệng chai hay lọ thì vô cùng quan trọng, bởi vì có lớp màng seal này sẽ bảo vệ an toàn những hàng hóa bên trong, tránh sản phẩm bên trong rò rit ra môi trường bên ngoài làm hư hỏng biến chất hóa phẩm, nhưng cũng ô nhiễm gây độc hại cho môi trường xung quanh, bên cạnh thì lớp màng seal này cũng đảm bảo thương hiệu cho công ty, chống hàng giả, hàng nhái.

Đối với những ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm,..Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxi hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống chảy đổ trong công đoạn vận chuyển, chống kém chất lượng bằng cách in ấn logo-thương hiệu của công ty trên màng seal. Riêng đối với sản phẩm sữa, sữa chua thì việc được bao bọc bởi 1 lớp màng seal nhôm mà thực phẩm này sẽ có vị đặc trưng do được ủ bởi màng nhôm và làm cho sản phẩm có độ thơm ngon hơn nhiều so với được bảo quản bằng chất liệu khác, bởi vậy mà không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các sản phẩm sữa chua từ các hãng đều bảo quản bằng màng seal nhôm.

Công dụng của máy dán màng seal

Để dán màng seal vào nắp chai lo, sản phẩm bảo quản thì sử dụng máy ép màng nhôm sóng cảm ứng cao tần gia nhiệt, lớp nhôm và lớp giấy sẽ tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa (PE/PET/PP/PS/ABS) hoặc thủy tinh. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc giấy.

Trên thị trường có rất nhiều chiếc máy dán màng seal nhưng chẳng phải loại nào cũng đáp ứng phù hợp với nhu cầu của công ty bạn về quy mô và sản phẩm. Vậy nên nhiều khi máy dán màng siu (seal) có thể có công suất quá nhỏ hoặc quá lớn với nhu cầu thực tế. Để lựa chọn loại máy phù hợp, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, người dùng hãy đến với công ty TNHH Sam Lan chúng tôi để được tư vấn miễn phí, với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, tận tâm, đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, nhanh nhẹn. Đặc biệt hơn sản phẩm màng seal và máy dán màng seal chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng

Máy được sử dụng dán màng seal, màng nhôm bọc đầu cho sản phẩm là những mẫu lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Thực chất, 2 sản phẩm màng seal và máy dán màng seal luôn hỗ trợ, song hành cùng nhau trong các thao tác bảo quản đóng gói sản phẩm này. Chúng tôi cung cấp các loại màng seal như:

– Màng seal nhôm ghép PSP

– Màng seal nhôm carton BVTV

– Màng seal PP nhôm carton

– Màng seal nhôm PET nhôm carton

– Màng seal cho chai thủy tinh, PVC, PS

– Màng seal nhôm ghép lót cho PE, PP, PET

– Màng seal PE nhôm carton

– Màng seal tự dính PSP

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm màng seal, màng seal nhôm, thẻ đo độ ẩm, máy dán màng seal để được biết rõ hơn về thông tin sản phẩm và quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất