Giá máy dán màng seal tự động giá tốt

Máy dán màng seal là một loại máy không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến, sữa, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật…bởi loại máy này có thể giúp nâng cao hiệu suất trong bảo quản sản phẩm nhờ vào việc dán chặt các lớp màng seal trên miệng chai lọ…nhằm chống ẩm, chống nhớt, và các tác nhân gây hại ngoài không khí.

Lưu bản nháp tự động

Máy dán màng seal tự động giá rẻ

Máy dán màng seal dử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, đặt màng nhôm lên miệng chai/lọ, sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sẽ được sinh ra trên màng nhôm và làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng, lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Có rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối máy dán màng seal, máy ép màng nhôm trên thị trường, tuy nhiên mỗi đơn vị có những loại máy khác nhau, chất lượng, công suất và giá cả khác nhau. Bởi vậy mà khách hàng có thể không phân biệt, và lựa chon được chính xác loại máy nào phù hợp với doanh nghiệp của mình. Giữa các loại máy dán màng seal tự động, bán tự động và thủ công có sự khác sự về giá cả và công suất.

Đối với máy dán màng seal tự động từ tốc độ dán cao hơn có thể từ 2000 – 10.000 sản phẩm/1 giờ, sử dụng phù hợp cho dây chuyền chiết rót tự động, nên không phải tốn thêm nhân công cho khâu dán màng seal.

Đối với máy dán màng nhôm thủ công thì công suất dán màng seal vào sản phẩm thấp hơn bởi phải phụ thuộc vào tốc độ dán của nhân công. Loại máy này phù hợp với các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ.

Vì thế mà giá máy dán màng seal có sự chênh lệch giữa các loại máy này.

Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi điện thoại cho SAM LAN để được tư vấn lựa chọn loại máy tối ưu, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, và báo giá chính xác nhất về máy dán màng seal.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424