Giá máy ép màng nhôm

Công ty Sam Lan chuyên cung cấp máy ép màng nhôm phục vụ nhu cầu bảo quản sản phẩm bằng màng siu nhôm tại nhiều doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chế biến, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…những sản phẩm yêu cầu quy cách đóng gói bảo quản cao.

Máy ép màng siu nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, bằng sóng cao tần dán màng siu lên nắp chai/lọ nhựa, thủy tinh không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn, tránh khỏi những tác nhân gây hại.

Lưu bản nháp tự động

Máy ép màng nhôm mà công ty cung cấp cho khách hàng sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Máy ép màng seal này phù hợp với tất cả các loại chai như PE, PVC, PET, HDPE, PP, chai thủy tinh…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy ép màng nhôm, màng siu nhôm, tuy nhiên mỗi đơn vị có những loại máy xuất xứ khác nhau, chất lượng khác nhau, giá cũng khác nhau. Khi tìm hiểu, khách hàng sẽ có nhiều sự nhầm lẫn về giá cả và chất lượng của các loại máy, phân vân không biết nên chọn loại máy ép màng nhôm nào. Giá máy ép màng nhôm hiện nay còn tùy thuộc và loại máy bạn muốn lựa chọn là máy dán màng nhôm tự động, bán tự động hay thủ công sẽ có những loại giá khác nhau. Đối với máy ép màng nhôm thủ công thì chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với với các loại máy ép tự động hay bán tự động, bởi mỗi loại máy có công suất và ưu điểm nhất định, vậy nên việc lựa chọn loại máy nào còn phù hợp vào nhu cầu sản xuất sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.

Công ty SAM LAN chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp máy dán màng nhôm uy tín. Để lựa chọn loại máy tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian tìm hiểu, công sức và tiền bạc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chuẩn nhất về sản phẩm.