Gói Hút Ẩm Sam Lan Bí Quyết Bảo Vệ Chất Lượng Sản Phẩm

Sản phẩm tốt nhưng không được bảo quản đúng cách sẽ gây ẩm mốc, có mùi hôi, bị hư hỏng bởi vậy sử dụng gói hút ẩm là vô cùng cần thiết. Gói chống ẩm Sam Lan giải pháp bảo vệ chất lượng sản phẩm hiệu quả.

[toc]

gói hút ẩm cho thực phẩm
gói hút ẩm cho thực phẩm

1. Hạt chống ẩm Sam Lan giải pháp bảo quản sản phẩm hiệu quả

Sản phẩm chất lượng là sản phẩm không bị đổi màu, không ngả sang màu vàng hoặc xám, điều này thể hiện hạt chống ẩm đã bị ẩm hoặc bị lão hóa làm mất đi đặc tính chống ẩm.

Hạt chống ẩm được sử dụng rất nhiều trong việc bảo quản lương thực, thực phẩm, hàng hóa. Nhờ khả năng hút ẩm tốt, nó giữ cho môi trường xung quanh thực phẩm, hàng hóa được khô ráo, không bị độ ẩm không khí làm hư hỏng.

2. Công dụng ít ai biết đến của Gói chống ẩm Sam Lan

gói hút ẩm
gói hút ẩm
a. Túi chống ẩm giúp kéo dài tuổi thọ ảnh

Như bạn đã biết, những bức ảnh để lâu trong không khí thường rất dễ bị phai màu. Để không xảy ra hiện tượng này, bạn hãy để vài gói túi hút ẩm cùng với những bức ảnh. Chúng sẽ khiến cho quá trình này diễn ra chậm hơn, giữ cho ảnh bền đẹp lâu hơn.

Hãy để chung máy ảnh và túi chống ẩm vào trong một hộp kín, chờ khoảng 10 – 30 phút rồi lấy ra lau khô máy ảnh. Gói hút ẩm sẽ giúp tiêu diệt những vết nấm mốc trên bề mặt máy ảnh.

b. Ngăn ngừa mốc và vi khuẩn trong đồ dùng

Những đồ dùng mà bạn thường dùng hàng ngày như túi xách, giày thường rất dễ vị vi khuẩn, nấm mốc tấn công. Chúng sẽ khiến những đồ dùng của bạn nhanh hỏng hơn. Vì vậy, hãy sử dụng túi chống ẩm mốc để giữ đồ luôn bền đẹp.

c. Vị cứu tinh cho chiếc điện thoại bị ướt

Nếu không may làm rơi điện thoại xuống nước thì bạn đừng lo. Nếu chúng vẫn còn cứu chữa được thì bạn cứ lấy khăn lau khô lại. Sau đó bỏ vào trong túi nilong, thả vài gói hút ẩm vào rồi bọc kín lại. Chúng sẽ hút hết nước trong chiếc điện thoại của bạn một cách nhanh chóng.

d. Bảo quản dao cạo râu

Rất nhiều người sử dụng dao cạo râu thường bỏ qua việc vệ sinh, bảo quản chúng. Điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Khi cạo chúng có thể xâm nhập vào đường máu gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy hãy thường xuyên vệ sinh, bảo quản dao cạo râu của mình.

????Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
????SĐT: 09022176 89 or 0776669696
????Website: https://phamthitolan.com/ or https://mangseal.net/
Địa chỉ: Số nhà 5, ngõ 53 Đ. Ng. Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Công ty Sam Lan hân hạnh phục vụ quý khách!