Hạt chống ẩm cho dược phẩm tại Hà Nội

Hạt chống ẩm cho dược phẩm là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu Việt Nam nấm mốc, vi khuẩn rất dễ sinh sôi phát triển gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của các loại dược phẩm. Chính vì vậy, hạt chống ẩm là sản phẩm rất quan trọng với ngành dược phẩm. Đảm bảo cho sản phẩm không bị vượt quá độ ẩm cho phép, gây ẩm mốc hư hại cho sản phẩm.

Tầm quan trọng của hạt chống ẩm cho ngành dược phẩm

  • Hạt chống ẩm có tác dụng hút hơi nước tốt. Giúp đẩy bay mùi hôi tránh ẩm mốc cho các lọ thuốc, thực phẩm chức năng.
  • Hạt chống ẩm có thể hút khối lượng hơi nước lớn so với trọng lượng của chúng nhờ có thành phần và các phân tử có cấu tạo với cấu trúc đặc biệt. Nhờ vậy, môi trường xung quanh luôn luôn khô ráo.
  • Giúp dược phẩm không bị chảy nước, ẩm mốc không gây hại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, kéo dài thời gian sử dụng, không gây hại đối với sức khỏe con người.
goi hat chong am silicagel
goi hat chong am silicagel

Chính vì vậy, mỗi sản phẩm dược phẩm đều được niêm phong bằng màng seal và bên trong kèm theo một gói hạt chống ẩm nhỏ giúp hút độ ẩm từ không khí gây hại cho sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Samlan chuyên đóng gói, cung cấp sản phẩm hạt chống ẩm cao cấp

Sản phẩm của chúng tôi luôn chất lượng, giá cả phù hợp, quy trình đóng gói đạt tiêu chuẩn. Chất liệu đóng gói an toàn tuyệt đối với dược phẩm và người sử dụng.

Samlan luôn tự hào là nhà cung cấp chủ yếu cho các nhà máy dược phẩm, thực phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp đóng gói hiệu quả phù hợp nhất cho các nhà sản xuất dược phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://samlan.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mangsealsamlan