Hạt chống ẩm silicagel cứu tinh cho thực phẩm vào mùa mưa

Vào cuối năm, mưa rét nhiều, độ ẩm không khí tăng vọt tạo điều kiện cho nồm ẩm phát triển. Bạn đang đau đầu tìm phương pháp chống ẩm mốc hiệu quả. Samlan mang đến cho bạn cứu tinh vào mùa mưa đó là hạt chống ẩm silicagel. Nó là sản phẩm rất thiết thực trong cuộc sống ngày này nhất là trong việc bảo quản thực phẩm vào mùa mưa.

goi hat chong am silicagel
goi hat chong am silicagel

Hạt chống ẩm silicagel cứu tinh cho thực phẩm vào mùa mưa

Silicagel là một chất vô cơ bền, không độc. Bảo quản và vận chuyển dễ dàng không gây mùi, chất độc, ô nhiễm. Nó là một trong những tác nhân chống ẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Hạt chống ẩm có khả năng hút ẩm 40% khối lượng hơi nước so với trọng lượng của chúng nhờ cấu tạo đặc biệt. Chính vì vậy, môi trường xung quanh luôn được khô ráo, ẩm mốc không thể xâm nhập vào gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm. Nó giúp sản phẩm của bạn giữ được hàm lượng dinh dưỡng, đảm bảo độ thơm ngon của sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đóng hộp, bạn nên sử dụng màng seal và gói hạt chống ẩm đi kèm để bảo quản tốt nhất.

hạt chống ẩm
hạt chống ẩm

 

Samlan xin cam kết

– Thời gian giao hàng nhanh nhất…

– Màng seal phù hợp nhất – giúp sản phẩm của bạn được bảo quản tốt nhất.

– Đảm bảo sự hài lòng – giải đáp thắc mắc nhanh, gọn, chính xác.

– Ngoài hạt chống ẩm, Samlan còn cung cấp các loại vật tư bao bì phục vụ cho đóng gói như: màng seal, máy dán màng nhôm (máy dán màng seal) , băng dính (băng keo), thùng cartton,…

Samlan cam kết là nhà cung cấp sản phẩm hạt chống ẩm silicagel uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, Samlan sẵn sàng tư vấn cho bạn “GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HIỆU QUẢ NHẤT”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://samlan.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mangsealsamlan