Lợi ích khi sử dụng máy dán màng seal

Từ lâu, bảo quản thực phẩm đã trở thành vấn đề nhận được sự quan tâm của mọi người tiêu dùng, các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng hộp, đồ ăn đã chế biến. Sản phẩm được bảo quản bằng lớp màng siu bên trên nắp không những vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, lại vừa bảo quản đươc sản phẩm tránh khỏi ẩm mốc và sự xâm nhập của tác nhân gây hại bên ngoài như vi khuẩn, nấm…

Nguyên lý hoạt động:

Sử dụng màng siu nhôm để bảo quản sản phẩm đóng chai, lọ với thao tác nhanh, hiệu quả, không mất công sức thì máy dán màng siu là một thiết bị cần thiết. Việc áp dụng nguyên lý cảm ứng điện tử làm nóng màng nhôm đã để sẵn bên trong nắp chai, sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng, lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Máy dán màng siu cao tần dùng để dán màng nhômmàng siu, khằng siu lên miệng các loại chai nhựa như PE, PET, HDPE, ABS, PP, PS, PS, PVC, hoặc chai thủy tinh…sẽ bảo vệ được các sản phẩm bên trong chai, lọ như sữa, hóa chất, các thực phẩm đã qua chế biến không bị chảy đổ, rò rỉ ra môi trường bên ngoài trong quá trình vận chuyển làm hao hụt sản phẩm bên trong, tránh thấm khí làm hư hỏng sản phẩm, màng siu có in logo nhãn hiệu, slogan khi dán lên miệng chai lọ sẽ tránh làm giả sản phẩm hoặc nhầm lẫn giữa những nhãn hiệu khác.

Hiện nay, máy dán màng siu được sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng hộp, chai lọ như ngành sữa, đồ hộp, thuốc tây, các loại thuốc trừ sâu, sản phẩm hóa chất có thể gây hại nếu tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người và động vật…

Lợi ích khi sử dụng máy dán màng seal

Máy dán màng siu mang lại những lợi ích như:

– Công nghệ cao tần sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ dán màng nhôm trên miệng chai mà không tiếp xúc trực tiếp với màng siu, tuy vậy mang lại hiệu quả hơn mong đợi đó là màng dán chính xác, phẳng, đẹp giúp sản phẩm đóng chai đẹp hơn nâng cao giá trị nhãn hiệu trên thị trường cạnh tranh.

– Tính năng bảo quản, an toàn cao tránh rò rit làm giảm số lượng, hao hụt sản phẩm và gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như chất lượng sản phẩm được đóng chai.

 Máy dán màng siu (seal) giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp về điện năng và nhân công nhờ đây là loại máy dán tự động và xử lý nhanh chóng, dán chắc và khít. Hơn nữa, thiết bị này còn có thể dán ép được nhiều loại chai, lọ khác nhau tiết kiệm hơn về chi phí bởi sự đa dạng của loại máy này.

– Máy dán màng siu có thể kết nối với dây chuyền sản xuất tự động nên năng suất cao.

Để được tư vấn cụ thể về những lợi ích khi sử dụng máy dán màng siu, và nguyên lý hoạt động của nó thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 Ngoài máy dán màng siu, công ty chúng tôi còn cung cấp màng siu nhôm, màng seal ghép lót, và màng seal giấy dính PSP.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng 1514 CT9A Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội