Mách bạn: Cách lựa chọn gói hút ẩm chất lượng – giá rẻ

Gói hút ẩm được sử dụng ngày càng nhiều, người dùng lựa chọn sản phẩm để bảo quản đồ gia đình, thực phẩm, với nhiều mục đích khác nhau. Việc chọn mua túi hút ẩm cần cẩn thận, lựa chọn đúng chủng loại để đạt hiệu quả cao trong quá trình bảo quản.

Gói hạt chống ẩm
Gói hạt hút ẩm

Chọn loại hạt hút ẩm

Như đã phân loại ở trên, hạt hút ẩm trên thị trường được chia thành 3 loại: Silica Gel, Clay Active, Canxi Clorua dạng bột với những đặc tính khác nhau.

Silica Gel phổ biến nhất

Hút ẩm khoảng 40% khối lượng hạt ẩm, không phân hủy. Giá thành rẻ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bảo quản thực phẩm, dược phẩm, đồ dùng cá nhân. Silica Gel hạt màu trắng an toàn nhất, tiếp tục và các hạt vàng và xanh với khả năng chỉ thị khả năng hút ẩm của hạt mà người dùng cần lưu ý.

Hạt chống ẩm Sam Lan
Hạt chống ẩm Sam Lan

Hạt hút ẩm dạng đất sét

Clay Active với khả năng hút ẩm tương tự Silica Gel khoảng 40% khối lượng, có khả năng phân hủy, an toàn với môi trường.

Bột hút ẩm thành phần Canxi Clorua

Hiệu quả hút ẩm cao nhất đến 60% giá thành đắt đỏ ít phổ biến tại thị trường nước ta.

Kiểm tra khối lượng gói hút ẩm

Người dùng cần chú ý tính toán khối lượng hạt hút ẩm phù hợp với khối lượng sản phẩm cần được bảo quản để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình hút ẩm. Quy cách đóng gói sản phẩm hiện nay trên thị trường với khối lượng: 0.5g, 1g, 2g, 5g, 10g, 1kg. Người dùng cần tham khảo ý kiến chuyên môn để tính toán khối lượng hút ẩm phù hợp, tránh lãng phí hoặc không hiệu quả.

Chất lượng túi đóng gói

Các hạt hút ẩm cần được đóng gói để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, tránh ăn phải hạt hút ẩm, lẫn với đồ ăn, thực phẩm. Yêu cầu túi bọc hạt hút ẩm được sản xuất từ giấy lụa, Cotton, giấy mỏng để đạt hiệu quả hút ẩm tốt nhất.

Thương hiệu và giá thành

Ưu tiên hàng đầu là lựa chọn các sản phẩm hút ẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng, mức độ an toàn. Khả năng hút ẩm đáp ứng yêu cầu bảo quản. Các nhãn hiệu uy tín sẽ cung cấp thêm thông tin, hỗ trợ khách hàng chọn số lượng hạt hút ẩm phù hợp với yêu cầu công việc, mục đích sử dụng. Tránh các sản phẩm giá thành quá rẻ, không đảm bảo chất lượng, tiềm ẩn rủi ro trong quá trình sử dụng. Cân nhắc khả năng tài chính mà chọn dạng hạt hút ẩm phù hợp, đáp ứng yêu cầu cần thiết, giảm chi phí đầu tư, sử dụng.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Xét về tính hiệu quả, độ an toàn và sự tiện ích, tôi khuyên mọi người nên lựa chọn gói hút ẩm của Sam Lan:

  • Về thiết kế: Gói hút ẩm của Sam Lan có thiết kế đẹp mắt, túi đựng chắc chắn, không lo bị bung vỡ.
  • Về tính năng: Sản phẩm hút ẩm nhanh, có thể phân hủy mà không gây hại. Gói hút ẩm của Sam Lan có đầy đủ các chứng nhận an toàn cho cả thực phẩm và dược phẩm.
  • Về giá thành: Sản phẩm có giá từ 60.000 VNĐ – 90.000 VNĐ 1kg dùng khá tiết kiệm.
  • Về trọng lượng: Sản phẩm của Sam Lan đa dạng cả về chất liệu gói và trọng lượng. Phù hợp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau: 1gram, 2 gram, 3 gram,…

Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

SAM LAN CAM KẾT

– Thời gian giao hàng nhanh nhất…

– Hạt chống ẩm phù hợp nhất – giúp sản phẩm của bạn được bảo quản tốt nhất!

– Bảo bảo sự hài lòng – giải đáp thắc mắc nhanh , gọn, chính xác!

– Ngoài ra, Sam Lan còn cung cấp các loại vật tư bao bì phục vụ cho đóng gói như: hạt chống ẩm, màng seal, thẻ đo độ ẩm, máy dán màng nhôm (máy dán màng seal) , băng dính (băng keo) , thùng cartton ,…

– BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT? – BẠN ĐANG TÌM KIẾM BIỆN PHÁP BẢO QUẢN HIỆU QUẢ – TỐI ƯU?

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!