Màng nhôm để chế biến và bảo quản thực phẩm

Bảo quản thức ăn sao cho đúng mà vẫn đảm bảo được chất lượng của món ăn luôn là vấn đề mà các bà nội trợ quan tâm. Với nhiều cách bảo quản đồ ăn khác nhau được các mẹ truyền tai nhau thì sử dụng màng seal nhôm thực phẩm để bảo quản món ăn một cách đơn giản mà an toàn nhất.

Màng seal nhôm thực phẩm rất nhẹ, mỏng, có thành phần kim loại, có thể dễ dàng tạo hình, bọc, gói, phủ lên trên hoặc lót phía dưới khi nấu nướng và bảo quản thức ăn.

Màng nhôm và những điều cần tránh khi sử dụng

(màng seal nhôm dùng để chế biến đồ ăn)

Màng nhôm được sử dụng để chế biến đồ ăn trong những trường hợp sau:

– Phủ lên trên khay/khuôn nướng, giúp giữ hơi nước bên trong khay thức ăn, không bị bay hơi hay mất mùi..
– Lót bề mặt khay nướng khi hứng nước của bánh trái, hoa quả, thịt bò, thịt lợn hay thịt gà chảy ra trong quá trình chế biến. Sau đó làm sạch khay nướng sẽ rất dễ dàng.
– Màng nhôm thực phẩm dùng trong lò nướng hoặc nướng trên vỉ cũng rất hiệu quả, nó chịu được nhiệt độ cao, bảo vệ thức ăn không bị quá lửa, bị cháy xém…Ví dụ như vỏ bánh không bị cháy hay da gà sẽ không bị đen. Bọc màng nhôm thực phẩm bên ngoài khi nướng, thức ăn sẽ chín từ từ và chín kỹ mà không bị cháy.

– Màng nhôm thực phẩm được sử dụng khi chế biến nhiều loại đồ ăn yêu cầu độ giòn như bánh quy…

Những lưu ý cần biết khi sử dụng màng bọc thực phẩm

Sử dụng màng nhôm trong bảo quản đồ ăn

– Khi bọc thức ăn kín thức ăn bằng màng seal nhôm thực phẩm để làm mát hay cho vào tủ lạnh, màng nhôm thực phẩm giữ nước rất tốt. Không làm đồ ăn mất nước, giữ nguyên mùi vị

– Khi làm đông lạnh thức ăn trong tủ (ví dụ: cá), trước hết hãy gói đồ ăn đó trong màng bọc thực phẩm, tiếp theo mới bọc màng nhôm thực phẩm ra ngoài. Làm như vậy để tránh oxy xâm nhập và tránh bị đóng đá như tuyết bên ngoài đồ ăn.

Chính những tác dụng thiết thực của màng seal nhôm mà đây là cách chế biến bảo quản đồ ăn được sử dụng rộng rãi bởi các bà nội trợ trên thế giới.

Mua màng seal ở đâu?

Với đội ngũ trẻ, kinh nghiệm , chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24/7 phục vụ – đáp ứng mọi nhu cầu về bao bì đóng gói cho sản phẩm của bạn!

Bạn có thể để lại thông tin trên trang fanpage:

– Lan màng seal

– Màng seal Sam Lan 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

HOTLINE: 0776669696 / 0934409424/ 02438729757

VPGD: Phòng 1514 , CT9A, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội