Màng nhôm và những công dụng hữu ích không ngờ

Màng nhôm không còn xa lạ gì đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến đồ ăn thức uống, dược phẩm, nông dược, hóa chất, dầu nhờn hay mỹ phẩm. Màng nhôm hay tên khác là màng seal nhôm, màng seal với nhiều tác dụng hữu ích mà bài viết dưới đây sẽ chỉ ra.

Màng nhôm và những công dụng hữu ích không ngờ

Màng nhôm là vật liệu dùng để bảo quản sản phẩm bằng cách niêm phong sản phẩm trên nắp chai/lọ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, có tính năng dán kín tốt, kháng ẩm, chống sự xâm nhập của không khí bên ngoài, các tác nhân gây ẩm mốc và ảnh hưởng của tia cực tím giúp nâng cao thời gian bảo quản của sản phẩm,

Ngoài tác dụng bảo quản, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì màng seal nhôm còn có công dụng đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Khi lớp màng seal được in logo, thương hiệu của chính đơn vị sản xuất sản phẩm ấy sẽ vừa chống làm giả sản phẩm của thương hiệu vừa nâng cao độ thẩm mỹ và thông tin của sản phẩm, tăng độ tin tưởng cho khách hàng. Màng seal nhôm được in logo cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm của mình và các đơn vị khác.

Màng nhôm có thể chịu được ở nền nhiệt cao, nên nếu sản phẩm nào cần được hâm nóng thì vẫn có thể nung nấu ở nhiệt độ cao từ 90 đô C đến 125 độ C mà không gây hại như đối với màng bọc thực phẩm.

Đối với những ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực phẩm, hóa mỹ phẩm…thì màng nhôm bảo quản tốt sản phẩm bên trong chống đổ chảy trong công đoạn vận chuyển.

Sử dụng màng nhôm trong ngành sữa, sữa chua không chỉ có tác dụng bảo quản như các sản phẩm khác, màng nhôm có thể khiến cho sữa chua được ủ thơm và dẻo hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm màng nhômmàng seal nhômmáy dán màng seal…để được biết rõ hơn về thông tin sản phẩm và có sự lụa chọn phù hợp nhất.