banner

Màng seal cho chai/lọ/hũ mật ong

Mật ong từ xưa đến nay vẫn được mệnh danh là thần dược cho phái đẹp. Nhu cầu sụ dụng lớn, vấn đề bảo quản lại càng được quan tâm nhiều hơn..

Bạn đã từng nghĩ sản phẩm của bạn tốt nhưng tại sao vẫn không bán được hàng chưa? Mặc dù bạn biết nó rất tốt nhưng chúng ta không biết cách quảng bá thì cũng chỉ là 1 sản phẩm bình dân mà thôi.

Vậy nếu tôi cho bạn giải pháp để giải quyết 2 vấn đề trên liệu bạn có làm theo không? Tôi đảm bảo với bạn chi phí cực rẻ nhưng hiệu quả mang lại lại cực lớn.

Màng seal sẽ giải quyết tất cả 2 vấn đề lớn đó cho bạn, vận chuyển xa ư! Đã có màng seal ngăn chặn, chống gò rỉ đảm bảo đến tay người tiêu dùng còn nguyên vẹn sản phẩm.

Bạn muốn quảng bá sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái ư, chúng tôi có thể in ấn thương hiệu của bạn lên trên màng seal đó theo yêu cầu.

  • Kích thước: 12mm – 160mm
  • Độ dày: 0.5mm – 1.0mm

Chất liệu chai phù hợp: thủy tinh, PET/PE/PP.

 

SAM LAN CAM KẾT

– Thời gian giao hàng nhanh nhất…

– Màng seal phù hợp nhất – giúp sản phẩm của bạn được bảo quản tốt nhất!

– Bảo bảo sự hài lòng – giải đáp thắc mắc nhanh , gọn, chính xác!

– Ngoài màng seal Sam Lan còn cung cấp các loại vật tư bao bì phục vụ cho đóng gói như: hạt chống ẩm, thẻ đo độ ẩm, máy dán màng nhôm (máy dán màng seal) , băng dính (băng keo) , thùng cartton ,…

– BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT?
– BẠN ĐANG TÌM KIẾM BIỆN PHÁP BẢO QUẢN HIỆU QUẢ – TỐI ƯU?

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!