Màng seal dược phẩm hay sử dụng trên thị trường

Trong ngành dược, màng seal dược phẩm là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Nó được sử dụng đa dạng tùy vào thuộc tính của mỗi sản phẩm. Mỗi sản phẩm khác nhau thì sẽ có cách lựa chọn màng seal khác nhau. Ví dụ như các sản phẩm dạng lỏng sẽ sử dụng màng seal nhôm carton, các sản phẩm thuốc dạng nang mềm hoặc viên nén thường sử dụng màng seal tự dính,…

Màng seal tự dính cho dược phẩm

Một trong những loại màng seal dược phẩm mà chúng ta hay gặp nhất đó là màng seal tự dính.

Màng seal tự dính có ưu điểm là rất dễ sử dụng, dính trên miệng chai, lọ, hũ nhựa bằng áp lực mà không cần sử dụng máy móc, thiết bị. Nó được sử dụng để bảo quản các sản phẩm thuốc dạng viên nang mềm, viên nén. Nhưng đó cũng là nhược điểm của nó vì với các sản phẩm dạng nước thì không bám dính tốt.

màng seal dược phẩm
màng seal dược phẩm

Đối với các sản phẩm dạng nước, dạng dung dịch khả năng bảo quản của nó không tốt thì lựa chọn ưu tiên hàng đầu là màng seal nhôm carton (màng seal ép nhiệt).

Màng seal nhôm carton

màng seal dược phẩm
Màng seal nhôm carton

Nó giúp cho sản phẩm không bị tràn sánh, chảy đổ trong quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển sản phẩm. Giúp bảo quản tốt chất lượng sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngoài ra, màng seal nhôm carton được các nhà sản xuất hàng đầu sử dụng vì có thể in logo trên sản phẩm giúp chống hàng giả hàng nhái. Giúp các nhà sản xuất tiết  kiệm chi phí sản xuất. Tăng tính nhận diện thương hiệu cho người sử dụng, góp phần giúp sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng biết đến và không bị nhầm lẫn với các sản phẩm khác của đối thủ.

Mua màng seal dược phẩm tốt nhất ở đâu?

Samlan là nhà cung cấp màng seal nhôm carton chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn: “NHỮNG GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI AN TOÀN NHẤT”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://samlan.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mangsealsamlan