Màng seal hũ thủy tinh và cách dán màng seal đẹp cho hũ thủy tinh

Màng seal là sản phẩm đã không còn xa lạ với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Nó có cách dán rất đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều bạn vẫn đang lúng túng trong cách dán màng seal, đặc biệt là trong cách dán màng seal hũ thủy tinh. Hôm nay Samlan sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách dán màng seal cho lọ thủy tinh đẹp và chắc chắn ngay từ lần đầu sử dụng nhé!

Màng seal hũ thủy tinh là gì?

Màng seal  là sản phẩm niêm phong niệm trên miệng hũ. Nó là loại màng được phức hợp từ nhiều lớp khác nhau trong đó có lớp nhôm, giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả, ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

mang seal hu thuy tinh
mang seal hu thuy tinh

Cách dán trên miệng hũ thủy tinh

Một vài kinh nghiệm khi dán màng seal thủy tinh như sau :
1. Nếu nắp lọ thủy tinh là nắp nhựa thì có thể dán qua nắp như dán seal lọ nhựa thường.
2. Nắp lọ là kim loại, sắt, tráng nhôm thì sử dụng phương án seal trực tiếp không qua nắp.
3. Kích thước miếng seal thủy tinh to hơn miệng lọ ( phủ bì ) khoảng 2- 4 mm để tiện hơn khi dán.

4. Trước khi dán cần lau sạch bề mặt miệng lọ, đây là thao tác nhỏ nhưng rất quan trọng. Nếu miệng lọ không sạch, seal nhôm sẽ không tiếp xúc hoàn toàn với miệng hũ dẫn đến bị bong. Bạn nên lấy khăn cotton sạch và khô để lau.Tránh lau bằng giấy vì có thể làm rơi sơ giấy ra ngoài, không lau bằng khăn ướt vì sẽ làm ẩm miệng lọ, ảnh hưởng đến chất lượng của miếng dán.

5. Máy seal cần được hiệu chỉnh ở mức nhiệt độ và thời gian thích hợp.Seal thủy tinh dính bằng keo nên nhiệt cần vừa đủ để keo nhả ra kết dính với miệng lọ, mà vẫn không cháy khét.

Samlan – Niềm tin cho doanh nghiệp!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất, Samlan cam kết là nhà cung cấp các sản phẩm màng seal cho hũ thủy tinh chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.Bạn có thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với Samlan để được giải đáp nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

website: http://samlan.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mangsealsamlan