Màng seal là gì? Hãy cùng Samlan tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Màng seal là một sản phẩm vừa lạ vừa quen đối với chúng ta.Có rất nhièu bạn đang mông lung đi tìm hiểu xem: lớp màng nhôm đó là gì? tác dụng của nó như thế nào? mua sản phẩm chất lượng ở đâu? Bài viết này Samlan sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu màng seal là gì?

Màng seal  hay còn gọi là màng seal nhôm hay seal nhôm là một miếng dán được làm từ một lớp nhôm ghép với các chất liệu khác (có thể là carton, PE, PP, PET hoặc xốp.. ). Nó được sử dụng nhiều trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, hóa mỹ phẩm …

Seal nhôm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa PE/PET/PP/PS và có thể ghép thêm giấy carton.

màng seal
màng seal

Tác dụng seal nhôm

– Đảm bảo cho sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn, tránh sự thâm nhập của không khí vào lọ.
-Giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm,chống giả mạo hữu hiệu in logo trên seal nâng cao thêm về mặt bao bì.
-Chống oxi hóa, chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển.

-Đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Cách dán seal nhôm

Để dán nhôm ta cần phải sử dụng máy dán màng nhôm bằng sóng cao tần. Đặt miếng seal nhôm vào nắp chai lọ, mặt nhôm hướng ra ngoài, lúc đậy nắp thì mặt nhôm cần tiếp xúc với bề mặt miệng lọ. Rồi cho qua máy sóng cao tần, thời gian trên máy thông thường từ 6 – 15 giây/ lần, seal xong thì mở nắp ra, lớp nhôm được dán kín vào miệng lọ, còn lớp giấy (nếu có) được đặt trên nắp.

Samlan tự tin là nhà cung cấp sản phẩm màng seal tốt nhất trên thị trường. Bạn đang thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: http://samlan.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mangsealsamlan