Màng seal nhôm cho thực phẩm: sữa , sữa chua

 Khi uống sữa, ăn sữa chua, chắc hẳn bạn sẽ thấy một tấm màng màu kim loại sáng như nhôm trên bề mặt nắp của sản phẩm. Nhiều người nghĩ đó chỉ là bao bì có in logo, hình ảnh của thương hiệu đó hoặc đơn giản đó chỉ là cách tiết kiệm chi phí cho nắp sản phẩm mà vẫn rất tiện lợi trong khi mở nó để sử dụng thực phẩm sữa bên trong. Thế nhưng tấm màng mỏng đó không chỉ có tác dụng như vậy, đó là màng nhôm và từ lâu đã được các doanh nghiệp sản xuất sữa, thực phẩm làm từ sữa dùng trong bảo quản với nhiều tính năng đáng ngạc nhiên mà nó mang lại.

Lưu bản nháp tự động

Tác dụng của màng seal nhôm đối với ngành sữa

– Sử dụng làm bao bì để tăng giá trị sản phẩm đi kèm thương hiệu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa chống giả mạo hữu hiệu, tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

– Dùng để dán kín các loại chai, lọ, có tính năng dán kín tốt tránh cho sản phẩm rò rỉ ra môi trường bên ngoài, tránh thất thoát lượng sản phẩm trong khi vận chuyển.

– Màng nhôm có thể kháng ẩm, chống sự xâm nhập của không khí bên ngoài và ảnh hưởng của tia cực tím, chống ô xi hóa và giúp nâng cao thời gian bảo quản của sản phẩm.

– Đối với những thực phẩm được bao bọc bởi màng nhôm thì bạn có thể hâm nóng thực phẩm với màng nhôm ở nhiệt độ cao mà không cần lo lắng về độ an toàn của nó. Màng nhôm có 3 tính chất chủ yếu là tính bền cơ học, bền nhiệt độ và bền hóa học nên có thể nung nấu ở nhiệt độ cao từ 90 độ C đến 125 độ C mà không bị thoi nhiễm ngấm vào thực phẩm bên trong.

– Màng nhôm thường dùng làm lắp đậy cho các sản phẩm sữa chua hộp, sữa chua uống…nó giúp cho thực phẩm sữa bên trong được thơm ngon hơn. Do đặc điểm của sữa chua mang tính chất ủ, nghĩa là càng ít không khí lọt vào với những tác nhân khác ngoài môi trường thì độ tiệt trùng của sữa càng tốt, độ mềm dẻo thơm ngậy càng tăng cao. Vậy nên, chúng ta đều thấy được hầu hết các sản phẩm sữa chua đều có nắp đậy bằng màng nhôm mặc dù chúng được sản xuất bởi các doanh nghiệp khác nhau.

– Màng seal nhôm tiết kiêm chi phí hơn so với các loại nắp đậy bằng nhựa hay kim loại khác. Nó cũng mang lại độ an toàn cao hơn so với những chất liệu khác. Bởi sữa hay sữa chua là thực phẩm có tính axit cao nên việc sử dụng màng nhôm để bảo quản và làm nắp đậy là hợp lý, đây là chất liệu không dễ bị ô xi hóa, axit hóa.

– Màng nhôm cũng giúp dễ dàng hơn khi bóc ra dể sử dụng thực phẩm sữa bên trong, không gây kích ứng và an toàn đối với trẻ con, vật liệu này khá mềm nên không gây xước xát da, đứt tay.

Loại bao bì này còn thích hợp dùng cho ngành hàng thực phẩm, nước giải khát, các loại thức uống có qua quá trình nung nấu cao hoặc thanh trùng ở nhiệt độ cao.

Ngoài màng nhôm dành cho ngành sữa, chúng tôi còn cung cấp màng nhôm bọc thực phẩm, màng bọc thực phẩm, các loại màng seal ghép lót, hay màng seal giấy dính PSP. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về những sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng 1514 CT9A Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Tel/Fax: 043.8729757Hotline: 0902 217 689