Màng seal nhôm thông dụng nhất hiện nay

Màng seal (tên khác: màng siu, màng nhôm) là một loại vật liệu làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa PE/PET/PP/PS và có thể được ghép thêm giấy carton được sử dụng phổ biến trong đóng gói và bảo quản các sản phẩm thuộc ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, hay chất bảo vệ thực vật…

Trên thị trường có nhiều loại màng nhôm khác nhau với chất liệu và tính chất cũng khác nhau nên phù hợp với tùy dòng sản phẩm của mỗi đơn vị sản xuất.

Màng seal nhôm thông dụng nhất hiện nay

(màng seal tự dính PSP)

Một số loại màng seal phổ biến trên thị trường:

Màng seal tự dính PSP 201 1.5

Độ dày: 1.5mm

Kích thước: 12mm – 160mm

Loại chai phù hợp: Mọi loại chai PE, PP, PET, thủy tinh, PS…

Tính chất: Được tạo thành bởi lớp PS có tráng keo. Đối với loại màng seal này thì đặc biệt là không cần phải sử dụng máy dán màng seal để hỗ trợ dán, mà loại màng này chỉ cần dán dính trên miệng chai ở nhiệt độ môi trường bình thường dưới áp lực của nắp chai, sau 120p sẽ tự động thể hiện tính năng dan kín.

Màng seal cho hũ nhựa PET nhôm carton

Độ dày: 0.5mm – 1.0mm

Kích thước: 12mm – 160mm

Loại chai phù hợp: PET

Tính chất: Màng seal PET nhôm carton là màng seal gồm một lớp màng nhôm ghép với lớp màng PET và được ghép với lớp giấy bồi để đảm bảo theo độ dày yêu cầu. Chỉ cần cho một miếng seal PET nhôm carton và nắp (mặt nhôm hướng ra ngoài) sau đó cho qua máy seal và lớp giấy bồi được tách ra vẫn ở trên nắp còn lớp màng nhôm được niêm phong vào miệng lọ.

Màng seal cho chai thủy tinh, PVC, PS

Độ dày: 0.5mm – 1.0mm

Kích thước: 12mm – 160mm

Loại chai phù hợp: tất cả các loại chai nhựa, thủy tinh

Màng seal PS nhôm carton là màng seal gồm một lớp màng nhôm ghép với lớp màng PP với lớp keo đặc biệt và được ghép với lớp giấy bồi để đảm bảo theo độ dày yêu cầu.

Công ty TNHH Sam Lan xin lưu ý với quý khách hàng mỗi loại màng seal có các tính chất chức năng khác nhau nên lựa chọn đúng loại màng seal để bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Mọi băn khoăn thắc mắc về sản phẩm màng siumàng nhôm, màng seal nhôm xin quý khách vui lòng liên hệ với với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424