SAM LAN 7 NĂM THỬ THÁCH VÀ PHÁT TRIỂN

        Lời đầu, xin thay mặt công ty TNHH Sam Lan, cám ơn tất cả cô bác, anh chị em có mặt ở đây và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các trưởng bộ phận, cán bộ nhân viên, những người đã cống hiến tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

        Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, chúng ta đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu của Sam Lan trong lĩnh vực màng seal.

        Nhớ lại những ngày đầu, khi xưởng sx chỉ bằng một gian nhà cấp 4, sáng bán hàng, giao hàng tối về chạy máy – đóng gói hàng công ty có thợ máy là a Tiệp, bà Thúy đóng gói, ban ngày Lan đi bán hàng, chở từng thùng seal đi giao cho khách, tối về làm đóng gói, sau dần mở rộng dần thêm Oanh, bán hàng cùng có Liêm, rồi thêm Hương, Hằng,….. Chúng ta từng ngày hoàn thiện hơn trong quy trình vận hành, nâng cao tiêu chuẩn để mình trở thành công ty uy tín, càng ngày càng nâng cao sự kiểm soát để đảm bảo chất lượng đầu ra. Cùng với việc tìm ra tiếng nói chung với khách hàng, Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Sam Lan. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

       Thời gian tới, Chúng ta tiếp tục theo đuổi sứ mệnh, công ty luôn mạnh dạn đổi mới về phương pháp quản lý, kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, tăng cường sự đoàn kết giữa các bên để cùng vượt qua khủng hoảng sau đại dịch của thế giới. Khó khăn luôn có, Nhưng Tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết, chân thành, trách nhiệm của một tập thể đã có lịch sử 7 năm, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh. Thế kỷ 21 – thế kỷ của sự hợp tác và làm việc đội nhóm

        Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo công ty xin cam kết:

       Đối với đối tác, khách hàng: công ty sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, sự TÔN TRỌNG mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

       Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của công ty: Chính trực – Chân thành – Trách Nhiệm – Liên tục Học hỏi – Cải tiến. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

      Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên. Một lần nữa, tôi xin chúc tập thể công ty chúng ta nhiều sức khỏe, hạnh phúc và cùng nhau gạt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                       Phạm Thị Tố Lan