Màng seal thực phẩm bí quyết bảo quản thực phẩm

Hiện nay, bảo quản thực phẩm đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, nhất là các sản phẩm đóng gói. Màng seal thực phẩm giúp niêm phong miệng chai, lọ, hũ bảo quản sẩn phẩm trong thời gian dài. Đảm bảo giữa được hương vị tươi ngon và an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Màng seal thực phẩm an toàn cần có

Màng seal  thực phẩm có những yêu cầu rất cao. Nó phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, được làm từ những chất liệu an toàn. Màng seal cần có đủ các loại giấy chứng nhận cần thiết, đảm bảo không gây hại.

Chính vì vậy, màng seal thực phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất. Màng seal giúp cho:

    • Màng seal giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn, giữ được hương vị thơm ngon như lúc đầu.
    • Bảo quản sản phẩm tránh khỏi các tác nhân gây hại.
    • Chống chảy đổ, rò rỉ ra ngoài trong quá trình vận chuyển.
    • In logo màng seal giúp chống hàng giả, hàng nhái, tăng sức cạnh tranh với đối thủ.
    • Là bằng chứng chống giả mạo tốt, giúp nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí.
mang seal cho lo muoi o mai
mang seal cho lo muoi o mai

Màng seal thực phẩm cho sữa, sữa chua

Khi uống sữa, ăn sữa chua, chắc hẳn bạn sẽ thấy tấm màng mỏng màu kim loại sáng như nhôm trên bề mắt sản phẩm. Nhiều người sẽ nghĩ đó là bao bì in logo, hình ảnh thương hiệu. Hoặc đơn giản là cách nhà sản xuất tiết kiệm chi phí cho nắp sản phẩm mà vẫn mang lại sự tiện lợi. Nhưng tấm màng nhôm đó còn được các nhà sản xuất dùng trong bảo quản với nhiều tính năng đáng ngạc nhiên.

màng seal thực phẩm
màng seal thực phẩm

Bởi sữa hay sữa chua là sản phẩm có tính axit cao nên việc sử dụng màng nhôm làm nắp bảo quản là hợp lí. Màng nhôm là chất liệu không dễ bị oxi hóa, axit hóa. Nó giúp cho sản phẩm bên trong luôn giữ được hương vị thơm ngon. Đặc điểm của sữa, sữa chua mang tính chất ủ, càng ít không khí và tác nhân gây hại lọt vào càng tốt. Nó sẽ sữa có độ tiệt trùng tốt, tăng độ mềm dẻo, thơm ngậy của sữa chua.

Vì vậy, chúng ta luôn thấy các loại sữa, sữa chua đều có lớp màng nhôm bảo quản dù được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau.

Samlan chuyên cung cấp sản phẩm màng seal hũ nhựa uy tín, chất lượng cao

Với kinh nghiêm lâu năm, đội ngũ tự vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiêm. Samlan sẵn sàng tư vấn cho bạn những giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: samlan.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mangsealsamlan