Máy dán màng seal nhôm bán tự động

Với công nghệ hiện đại, việc sử dụng máy dán màng nhôm để bọc, đóng lắp sản phẩm trở nên phổ biến hơn trong trong ngành sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Công dụng của máy dán màng nhôm

          – Sản phẩm được phủ lớp màng seal bên trên nắp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa bảo quản được sản phẩm tốt nhất, tránh ẩm mốc và sự xâm nhập của tác hại bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn, không khí…

– Máy dán màng nhôm được dùng để dán các loại màng nhôm lên nắp chai, lọ, sản phẩm

– Đảm bảo tính thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ sản phẩm ,chống giả mạo hữu hiệu. Việc in logo trên seal nâng cao thêm về mặt bao bì, tăng giá trị cho sản phẩm, làm tăng sự tin tưởng của khách hàng

– Là để đảm bảo cho sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn, tránh sự thâm nhập của không khí vào lọ.

– Chống oxi hóa, chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển

Vì thế đối với sản xuất sản phẩm yêu cầu cao như dược phẩm (lọ thuốc), thực phẩm (lọ sa tế), hay hàng tiêu dùng (lọ mực in), ngành sữa (sữa chua) thì máy dán màng seal cũng là lựa chọn tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian đóng gói vừa có công dụng hữu hiệu trong bảo quản và vận chuyển sản phẩm.

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng máy dán màng nhôm như thế nào?

Trên thị trường bán rất nhiều máy dán màng nhôm nhưng không phải loại máy nào cũng phù hợp với loại hình sản xuất của mỗi khách hàng. Máy dán màng seal nhôm có thể có công suất quá nhỏ hoặc quá lớn so với nhu cầu thực tế.

Máy dán màng nhôm hay máy ép màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy dán màng nhôm, màng seal nhôm…Quý khách hàng hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm. Ngoài máy dán màng nhôm, SAM LAN còn cung cấp màng seal nhôm và màng seal tự dính dính PSP.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng 1514 CT9A Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nộ