Máy dán màng seal nhôm chất lượng cao

Máy đóng seal là loại máy bảo quản, đóng gói đối với những sản phẩm được đựng trong chai, lọ hay hộp trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, nông dược, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm… đến những thực phẩm, thức ăn thừa muốn bảo quản trong tủ lạnh, người tiêu dùng có thể sử dụng máy đóng seal để bảo quản, tránh những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Lưu bản nháp tự động

Máy đóng seal

Máy đóng seal có thể làm được những gì?

– Máy được sử dụng để dán màng seal, màng nhôm bọc đầu cho sản phẩm là những dòng lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.
– Máy thường được dùng trong nghành mỹ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt….
– Máy dán màng seal dán miệng các chất liệu chai lọ khác nhau nhằm bảo quản sản phẩm
– Dán màng seal trên miệng chai lọ để bảo quản sản phẩm
– Nguyên lý hoạt động máy dán màng seal
– Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.
– Màng nhôm đã được đặt sẵn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.
– Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.
– Máy dán màng seal nhôm dùng cho tất cả các chiếc chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh…

Sản phẩm được phủ lớp màng seal bên trên nắp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa bảo quản được sản phẩm tốt nhất, tránh ẩm mốc và sự xâm nhập của tác hại bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn, không khí… Vì thế đối với sản xuất sản phẩm yêu cầu cao như dược phẩm (lọ thuốc), thực phẩm (lọ sa tế), hay hàng tiêu dùng (lọ mực in) thì máy dán màng seal cũng là lựa chọn tốt nhất.

Máy đóng gói giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian khi đóng sản phẩm và mang lại sự tiện lợi và dễ dàng hơn trong bảo quản thực phẩm.

MUA MÁY DÁN MÀNG SEAL NHÔM Ở ĐÂU?

Với đội ngũ trẻ, kinh nghiệm , chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24/7 phục vụ – đáp ứng mọi nhu cầu về bao bì đóng gói cho sản phẩm của bạn!

Bạn có thể để lại thông tin trên trang fanpage:

– Lan màng seal

– Màng seal Sam Lan 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

HOTLINE: 0776669696 / 0934409424/ 02438729757

VPGD: Phòng 1514 , CT9A, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Cảm ơn! Chúc bạn luôn Thành Công!