Máy dập màng seal nhôm

 Nhằm đáp ứng cho người dùng khi lựa chọn quy cách đóng gói bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hóa chất…phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị sản xuất mà công ty TNHH Sam Lan luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về mẫu mã, bao bì, quy cách đóng gói.

Máy dập màng seal nhôm

Máy ép màng nhôm được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất các loại thực phẩm đóng hộp như sữa, sa tế… ngành dược phẩm như thuốc tây, ngành hóa mỹ phẩm như các loại kem dưỡng, mỹ phẩm…, hay các loại hóa chất bảo vệ thực vật..

Nguyên lý hoạt động của máy ép màng seal nhôm

Máy ép màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để dán màng nhôm đã được đặt sẵn trong miệng chai. Sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm sẽ nóng chảy và dính chặt vào miệng chai/lọ. Với đặc điểm có thể thao tác thủ công, tiết kiệm và làm việc liên tục, dán chắc chắn đảm bảo chất lượng, máy ép màng nhôm đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Máy ép màng nhôm được sản xuất hiện đại nên đáp ứng được nhu cầu sản xuất với số lượng lớn tạo ra sản lượng cao trong một thời gian ngắn mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Lợi ích của máy dán màng seal nhôm

Máy ép màng nhôm dán kín màng nhôm trên nắp chai/lọ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa bảo quản được sản phẩm tránh khỏi ẩm mốc và sự xâm nhập của tác hại bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn, không khí…

Đảm bảo cho sản phẩm được lâu hơn, chống ô xi hóa và chống chảy đổi trong quá trình vận chuyển vừa nâng cao về mặt bảo bì tăng giá trị sản phẩm làm tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy dán màng nhôm, màng seal nhôm…Quý khách hàng hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424