Mua màng seal, màng nhôm ở đâu?

Màng seal, màng nhôm là một vật liệu được sử dụng để bảo quản các sản phẩm trong ngành thực phẩm, dược phẩm, thức uống, hóa chất…

Lớp màng này có nhiều tác dụng trong bảo quản để nhằm kéo dài tuổi thọ sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân gây hại ngoài môi trường. Ngoài ra thì tăng tính thẩm mỹ và chống hàng giả cho sản phẩm bằng cách có thể in logo, thương hiệu của đơn vị sản xuất sản phẩm lên lớp màng seal. Đối với những sản phẩm thuộc ngành dược phẩm, hóa chất, thức uống.. thì màng seal, màng nhôm có tác dụng ngăn ngừa đổ chảy sản phẩm trong công đoạn vận chuyển.

Lưu bản nháp tự động

Với rất nhiều loại màng seal nhôm có trên thị trường như: màng seal tự dính PSP, màng seal nhôm ghép lót, màng seal nhôm carton BVTV, màng seal PP nhôm carton…mỗi loại màng seal có độ dày, chất liệu, tính chất khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp sản xuất. Lựa chọn màng seal để đóng gói, bảo quản thế nào để phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình là điều cần thiết hơn cả.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp và phân phối màng seal, màng nhôm. Tuy nhiên để lựa chọn được màng seal phù hợp, cần một đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn một cách tốt nhất cho khách hàng lựa chọn đúng loại vật liệu này.

Lựa chọn loại nào, giá cả bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất là những gì mà khách hàng quan tâm. Công ty SAM LAN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, cung cấp sản phẩm màng seal, màng nhôm. SAM LAN cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.