Mua thẻ đo độ ẩm ở đâu?

Thẻ đo độ ẩm là vật liệu không còn xa lạ gì đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm chế biến, hay đồ điện tử, dược phẩm…

Thời tiết nước ta có độ ẩm quanh năm nên các vật dụng, sản phẩm công nghiệp cũng bị ảnh hưởng xấu bởi độ ẩm. Để tránh độ ẩm trở thành nguyên nhân gây hỏng hóc, ẩm mốc đến các thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử cung như các sản phẩm công nghiệp khác thì thẻ đo độ ẩm ra đời ngày càng nhiều với tính năng mạnh mẽ, độ chính xác cao chính là giải pháp chống ẩm và xử lý độ ẩm hiệu quả. Bởi thực tế cho thấy, dù là sản phẩm có được trang bị một bao bì tốt thì cũng khó tránh khỏi bị không khí lọt vào gây ẩm ướt làm giảm chất lượng sản phẩm, gia tăng vi khuẩn và nấm mốc.

Mua thẻ đo độ ẩm ở đâu?

Thẻ đo độ ẩm hay thẻ hiển thị độ ẩm mà công ty SAM LAN cung cấp có 4 loại chủ yêu là:

– Thẻ đo độ ẩm 6 nấc HIC 10-60, cobalt

– Thẻ đo độ ẩm 6 nấc HIC 5-10-60

– Thẻ đo độ ẩm 3 nấc, không cobalt

– Thẻ đo độ ẩm 6 nấc, không cobalt

Thẻ đo độ ẩm với những vòng tròn trên đó và những vòng tròn có thể đổi màu. Thẻ này được ngâm tẩm một chất ẩm nhạy cảm, sẽ biến đổi màu sắc khi độ ẩm tương đối bị vượt qua. Thẻ hiển thị độ ẩm này có thể dễ dàng đo độ ẩm tương đối trong các gói hàng đã được bọc, cho phép kiểm tra một cách nhanh chóng với chi phí thấp về độ ẩm có đang ở ngường an toàn hay không. Thẻ chỉ thị độ ẩm sử dụng phổ biến trong các ứng dụng như PCB, IC chips, đèn LED, thiết bị kết nối đặc biệt là quân sự và bán dẫn. Tuy được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp nhưng không phải cơ sở bao bì nào cũng cung cấp thẻ đo độ ẩm, và không phải loại thẻ nào có chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Sam Lan cung cấp thẻ đo độ ẩm với 4 loại như trên, cam kết và đảm bảo cung ứng cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và sự phục vụ chuyên nghiệp của đôi ngũ tư vấn bán hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424