Màng Seal Màng Seal Thoát Khí Liên hệ Liên hệ để được tư vấn
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Màng Seal Thoát Khí Sam Lan: Giải Pháp Toàn Diện Cho Sản Phẩm Của Bạn

Màng seal thoát khí của Sam Lan là sản phẩm tối ưu giúp bảo quản và vận chuyển các sản phẩm hóa chất một cách an toàn và hiệu quả.

Màng Seal Thoát Khí
Màng Seal Thoát Khí

Thông số kỹ thuật của Màng Seal Thoát Khí

– Độ dày từ 1.0 mm đến 1.5 mm

– Kích thước đa dạng từ 30 mm đến 70 mm hoặc theo yêu cầu, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Màng Seal Thoát Khí Sam Lan

– Chống Ăn Mòn Hiệu Quả: Đặc biệt thiết kế cho các chai chứa thuốc hóa học, màng seal có khả năng chống chua, mặn và ăn mòn, bảo vệ sản phẩm một cách toàn diện.
– Lỗ Thoát Khí Đặc Biệt: Cấu tạo với lỗ thoát khí giúp sản phẩm không bị phồng rộp chai, giữ độ kín cố định, ngăn chặn sự tràn đổ.
– Thoát Khí Hiệu Quả: Ngoài tính chống ăn mòn, màng seal còn thoát khí sinh ra trong sản phẩm, ngăn chặn hiện tượng phồng, rộp, nổ chai trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

Ứng Dụng Của Màng Seal Thoát Khí

– Thuốc Thú Y: Bảo quản và vận chuyển các loại thuốc thú y, ngăn chặn sự rò rỉ và bảo vệ chất lượng sản phẩm.
– Hóa Dược Phẩm: Đảm bảo an toàn cho các loại hóa dược phẩm, giữ cho sản phẩm không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
– Thuốc Trừ Sâu: Chống lại sự ăn mòn và thoát khí hiệu quả, bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Hợp Tác Cùng Phát Triển

Sam Lan tự hào là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành nông dược. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm màng seal thoát khí chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Hotline: 0934409424 – 0776669696 – 02438729757

Bạn cần tư vấn từ chuyên gia?

Chúng tôi không chỉ sản xuất, mà còn tư vấn giải pháp tối ưu cho sản phẩm của khách hàng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất.