Phân biệt các loại máy dán màng siu

Máy dán màng siu là máy dùng để ép màng nhôm, màng seal trên miệng chai lọ nhựa, chai thủy tinh. Máy đóng màng siu sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi tần số cao và tổn hao nhiệt ít. Máy dán siu sử dụng phù hợp dán màng siu cho sản phẩm cho tất cả các loại chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh…nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Lưu bản nháp tự động

Các loại máy dán màng siu:

– Máy dán màng siu tự động

– Máy dán màng siu bán tự động

– Máy dán màng siu thủ công

Khác với máy dán màng siu thủ công hay bán tự động là phải dùng tay thực hiện các thao tác giữ điện từ trường của máy cho dính vào phần lắp chai, với máy dán màng siu tự động thì máy sẽ tự thực hiện các thao tác theo chế độ đã được cài đặt sẵn. Vậy nên, máy dán màng siu tự động có công suất lớn, có thể điều chỉnh tốc độ dán cho phù hợp với nhu cầu khắc phục được nhược điểm chi phí nhân công, công suất dựa vào sức người của máy dán siu bán tự động và thủ công. Tuy nhiên, máy ép màng siu tự động lại phù hợp hơn đối với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chuyên môn, nhanh nhẹn, hết lòng với người mua. Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, mức giá cạnh tranh. Rất phù hợp với để dán nhãn chống hàng giả.

Để lựa chọn loại máy tối ưu, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của quý khách hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn miễn phí.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424