Tăng giá trị thương hiệu chỉ với màng seal, màng nhôm

Màng seal được sử dụng như một giải pháp bảo quản sản phẩm hữu hiệu với nhiều tính năng nổi bật như tránh những tác nhân gây hại từ môi trường không khí (nấm mốc, ẩm…), tránh đổ chảy trong quá trình vận chuyển, kéo dài thời gian sử dụng…

Tăng giá trị thương hiệu chỉ với màng seal, màng nhôm

Tăng giá trị thương hiệu chỉ với màng seal, màng nhôm

Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, màng seal, màng nhôm còn có tác dụng làm tăng giá trị thương hiệu bằng cách in logo lên màng seal. Những tấm màng này được in dập logo, tên thương hiệu hay slogan sau đó dán vào miệng chai/lọ đựng sản phẩm không những làm hạn chế khả năng nhầm lẫn giữa các mặt hàng giống nhau về tính chất, chống làm giả sản phẩm của mình với các cơ sở khác mà còn có tác dụng tăng giá trị thương hiệu. Bất kì một khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm có màng seal in logo của thương hiệu sản xuất đó cũng sẽ nhớ và biết đến.

Với cách làm này mức độ lan tỏa của thương hiệu cũng nhanh hơn bởi khách hàng sẽ biết đến tên sản phẩm của nhà sản xuất nào. Đó là sự đóng dấu chủ quyền thương hiệu của bản thân đơn vị đó.

Với nguyên lý cảm ứng điện tử, sử dụng máy dán màng seal để dán màng nhôm lên miệng chai lọ. Lớp màng được đặt sẵn trên miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm sẽ làm nóng lên, lớp dính đã phủ sẵn trên màng seal nóng chảy và chính chặt vào miệng chai. Chỉ với thời gian khoảng 6 – 15 giây/lần, đã có thể hoàn tất công việc đóng seal làm tăng thẩm mỹ của sản phẩm.

Màng seal, màng nhôm được sử dụng khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp, cơ sở…Công Ty TNHH SAM LAN chuyên tư vấn, cung cấp các loại màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424