Tìm hiểu một số loại máy dán màng seal phổ biến trên thị trường

Máy dán màng seal được dùng để dán các loại màng seal lên các nắp chai. Hiện nay máy được sử dụng nhiều trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, dầu nhớt hoặc thực phẩm đã qua chế biến. Máy dán màng seal sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản sản phẩm được lâu hơn nhờ tránh sự xâm nhập từ những tác nhân gây hại trong môi trường không khí lọt vào, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được nguyên vẹn.

Lưu bản nháp tự động

Sản phẩm được phủ lớp màng seal bên trên nắp vừa bảo quản tốt nhất vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ. Vì thế đối với sản xuất sản phẩm yêu cầu cao như dược phẩm (lọ thuốc), thực phẩm (lọ sa tế, sữa chua), hay hàng tiêu dùng (lọ mực in) thì máy dán màng seal luôn là lựa chọn tốt nhất.

Máy dán màng seal có nhiều loại phù hợp với nhiều kích thước chai/lọ/hộp khác nhau.

Một số loại máy trên thị trường:

Máy dán màng seal Máy dán màng seal 500-A

– Điện áp: 220V

– Công suất: 0,5kw

– Thời gian: 0-50s

– Trọng lượng: 8kg

– Đường kính dán: 20-100mm

– Sử dụng: Dùng bát bằng từ up lên miệng sản phẩm cần dán seal. Tất cả các loại chai PET, HPDE, PV, Thủy tinh… đều dán rất tốt.

Máy dán màng seal liên tục DingYe LGYF – 1500A

– Hãng sản xuất: DingYe

– Model: LGYF – 1500A

– Điện áp: 220V/50Hz

– Tốc độ băng tải: 10 (m/min)

– Năng suất: 160 sản phẩm/phút

– Đường kính dán: 20 -200 mm

– Kích thước máy: 1150 x 480 x 400 mm

– Trọng lượng: 38 kg

Một số loại máy dán màng seal khác

– Máy dán màng seal cahi lọ tự động LD 1500

– Máy dán màng nhôm VS – 800W

– Máy dán màng nhôm LD-500E

Công ty TNHH Sam Lan xin lưu ý với quý khách hàng là mỗi loại chất liệu sản phẩm phù hợp với 1 loại màng seal khác nhau. Với chai PET thì đi kèm màng seal PET, chai HPDE đi kèm với màng HPDE, còn chai thủy tinh đi kèm với màng thủy tinh…

Điều quan trọng là quý khách lựa chọn đúng loại màng. Mọi băn khoăn về sản phẩm máy dán màng seal xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về thông tin chi tiết và báo giá chính xác về sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!